Thông tắc cống tại Vũ Bản-Nam Định

 

Để xử lý các tình trạng

Tắc toliet

Tắc bồn tiểu nam

 bồn tiểu nữ

Tắc đường thoát sàn

Tắc bồn rửa mặt

Tắc hố BIOGA

thông tắc cống tại vũ bản

Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phong tại Vũ Bản  Nam Định  chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc, thông tắc các loại đường ống hút bể phốt, cho các cụm Công Nghiệp  Các Xí Nghiệp, các quán trà, cafe, các Công Ty, các hộ Gia Đình, thông tắc các loại đường ống, đến với chúng tôi không gì là không thể !

Chỉ sau 15p chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, luôn phục vụ 24/24 ( kể cả ban đêm hay các dịp lễ tết)

Cam kết bảo hành MIỄN PHÍ 100% từ 4-6 tháng 

Bạn có tin không ? chỉ với 120k cho một lần thông tắc, đường ống nhà bạn sẽ sạch bay như mới :*

Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng chiếc cống nhà ban bốc mùi, hay bị tắc, đường thoát sàn nhà bạn bị nước dềnh lên tận nhà, hay toilet của nhà bạn xả nước không trôi, gây mùi khó chịu, phản cảm và ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn,

Bạn đang muốn tìm một giải pháp cho gia đình mình mà chưa tìm thấy ?

Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ, Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phong tại Vũ Bản Nam Định, chúng tôi chuyên xử lý các vấn đề về đường ống, đường thoát nước ,chuyên thông tắc các loại đường ống, đường cống, xử lý mùi hôi, khó chịu một cách nhanh nhất.

Nguyên nhân công ty vệ sinh môi trường Hồng Phong chúng tôi cung cấp dịch vụ  Thông tắc cống tại Vũ Bản-Nam Định

Trong quá trình sử dụng lâu ngày, cũng như do tác động của con người, việc sử dụng đường ống  của mọi người còn thiếu kiến thức, chưa  có ý thức  giữ gìn vệ sinh đường ống, vậy lý do tắc các loại đường ống là gì ?

  1.  Nước thải sinh hoạt hàng ngày, đây là một lý do diễn ra khá bình thường, trong quá trình tắm giặt các rác thải li ti như tóc, rác thải sinh hoạt vô tình rơi xuống và theo đường nước xuống cống và lâu ngày tích tụ lại gây tắc nghẽn đường ống của gia đình bạn.
  2. Bồn rửa bát, nói có vẻ khá khó tin nhưng đây lại là một hiện trạng mà bất kể gia đình nào cũng mắc phải, mặc dù mọi người luôn khẳng định là sử dụng đúng cách, đáy bồn đã có chặn rác ! vậy vấn đề ở đây là gì ?, Khi chúng ta rửa bát hay xoong chảo, bát đĩa, có dính dầu mỡ, nghe có vẻ đơn giản và khá bình thường nhưng thực chất đây là nguyên nhân chính khiến cho  đường ống nhà bạn bị tắc nghẽn, các mảng mỡ khi xuống đường ống lâu ngày và sẽ  bám vào thành ống, lâu ngày sẽ đóng bánh lại và dồn vào nhau, từ đó khiến cho cống nhà bạn bị tắc một cách nặng nề.

Vậy cách khắc phục như thế nào ?

Hiện nay với công nghệ lò xo hiện đại nhất Việt Nam, công ty vệ sinh môi trường Hồng Phong chúng tôi  tự hào là đơn vị số 1 sở hữu công nghệ mới nhất này,

Khi nhân viên  kỹ thuật của công ty tiến hành thi công, lò xo sẽ đi vào đường ống, cùng đó là xoắn tròn lại, mang theo các rác thải sinh hoạt, tóc tai, mảng bẩn, đồng thời đánh tan các lớp mỡ đã đóng bánh và kết tủa, từ đó trả lại cho gia đình bạn một đường ống như mới. (đặc biệt là không ảnh hưởng gì tới đường ống  của gia đình bạn nhé)

 Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phong– Uy tín-Chất lượng-Đẳng cấp số 1 Việt Nam

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phong

Add: 56 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định

Số điện thoại : 0978 985 635

Hotline: 0979 393 135

 

Bình luận trên Facebook