Thông Tắc Cống tại xã Mỹ Thắng Chuyên Nghiệp 0978.985.635

Chuyên thông tắc cống, Bồn cầu  tại làng may mặc mỹ thắng, Giá rẻ / 90k cho một lần thông tắc

HOTLINE: 0978.985.635 – 0979.393.135

Với làng nghề truyền thống là may mặc từ trước đến giờ, xã Mỹ Thắng thuộc huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định, đường cống, đường nước thải của xã Mỹ Thắng luôn gặp tình trạng bị tắc nghẹt, ùn ứ, các bể phốt dùng lâu năm nay đã đầy, Đừng lo !vì từ giờ đã có dịch vụ

Thông Tắc cống, Hút Bể Phốt tại xã Mỹ Thắng của Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phong chúng tôi

Luôn Phục Vụ 24/24 các khu vực Nam Định, Hà Nam, Thái Bình

0978.985.6350979.393.135

Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng tắc đường thoát sàn ? tắc bồ cầu, toilet ? Hay tắc bồn rửa mặt, rửa bát, Bạn đang loay hoay tìm cho mình cho mình một giải pháp nào đó mà không cần phải đục phá, đào bới đường ống gây ảnh hưởng tới mỹ quan, vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vậy thì xin chúc mừng bạn, Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phong sẽ thay bạn làm điều đó mà không hề phải đục phá,không đào bới, không ảnh hưởng đến đường ống,không gây mất thẩm mỹ.

Trang thiết bị mà chúng tôi sử dụng để thông tắc cống tại Mỹ Thắng

Với công nghệ lò xo van biến thiên, độ xoắn cực đại, đến từ Nhật Bản, Với độ xoay 360 độ, mềm và dẻo, dù đường ống nhà bạn có khúc khuỷu đến đâu đi chăng nữa thì dây lò xo cũng có thể chui vào được với mọi ngóc ngách dù khó khăn như thế nào chăng nữa, Khi lò xo đi vào, với nguyên lý xoay 360, lò xo sẽ xoáy tròn, cuốn theo các rác thải sinh hoạt  (hàng ngày mà chúng ta sử dụng rồi vô tình rơi xuống cống ) ra bên ngoài.

Đặc biệt khi mùa mùa đông sắp đến các mảng mỡ lâu ngày trong quá trình sử dụng chúng ta thải xuống đường ống, khi lâu ngày, và đặc biệt vào mùa đông, các mảng mỡ sẽ đóng bánh và kết tủa khiến cho đường ống tắc nghẽn và ùn ứ, lâu ngày dềnh lên khiến gặp khó khăn trong sinh hoạt, gây mùi hôi thối, khó chịu,gây các bệnh truyền nhiễm, Đừng lo vì với công nghệ mới này sẽ đi vào và đánh tan các mảng mỡ  lâu năm, từ đó sẽ trả lại cho bạn một đường ống như mới 100%.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phong chúng tôi xin cam kết :

  • Không đục phá.
  • Không làm văng bẩn ra sàn.
  • Không gây mùi.
  • Nhanh, Chuẩn xác ( Chỉ sau 15p chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức )
  • Báo giá chuẩn đến từng đồng so với giá niêm yết của công ty.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phong chúng tôi nào.

Xem thêm : Hút Bể Phốt tại Nam Định

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hồng Phong – Uy Tín – Chất lượng – Đẳng Cấp số 1 VN

 

Bình luận trên Facebook